Chính Sách Khách Hàng

Với phương châm :

“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”
Chính vì vậy tập thể nhân viên công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cố gắng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho khách hàng.
Khách hàng sẽ luôn hài lòng với Quảng Cáo Nha Trang
1. Chính sách chất lượng:

Chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

2. Chính sách giá cả:

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thiết kế, in ấn, thi công quảng cáo trực tiếp từ công ty đến thẳng khách hàng không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác.

Là nhà sản xuất Chúng tôi luôn chủ động được tiến độ sản xuất, quản lý được chất lượng, với máy móc công nghệ hiện đại, độ chính xác cao chúng tôi tiết giảm được chi phí, chúng tôi cam kết chia sẻ quyền lợi với khách hàng, đảm bảo giá cả tốt nhất cho khách hang.

3. Cam kết từ đội ngũ:


Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật lành nghề, quy trình quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết bằng trí tuệ, nội lực, ý chí cầu tiến, và sự tri ân với khách hàng. Chúng tôi sẽ làm việc hết mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

4. Chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi có dịch vụ bảo trì các sản phẩm quảng cáo đã được thi công rất chuyên nghiệp để chăm sóc bảo dưỡng các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sẽ thường xuyên có những chương trình chăm sóc khách hàng như ( Kiểm tra định kỳ hệ thống, bảo dưỡng kỹ thuật, nhắc nhở khách hàng bảo trì) Chúng tôi hy vọng sản phẩm quảng cáo mà khách hàng đã thi công sẽ hoạt động tốt, hiệu quả và bền bỉ hơn theo thời gian.

5. Chính sách bảo hành.
Chúng tôi cam kết có mặt kiểm tra Xử lý sự cố chậm nhất trong vòng 48 tiếng khi bắt đầu nhận phản hồi từ khách hàng.


QUẢNG CÁO NHA TRANG
  • Điện thoại: 0258 3 541 568
  • Di động:     0766 766 697 (Hòa Đoàn)
  • Email:         doanhoadl@gmail.com
  • Website:     www.quangcaonhatrang.org
  • Địa chỉ:       Số 148 Mai Xuân Thưởng, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.


VỊ TRÍ QUẢ QUẢNG CÁO NHA TRANG TRÊN GOOGLE MAP
DỰ ÁN THI CÔNG BẢNG HIỆU TẠI NHA TRANG